0972986583
Tầng 8, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà NộiGiỏ hàng

Giới thiệu về SM Global Logistics

Ngày 25/09/2015: SM Global chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ 15 nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trên đa lĩnh vực: Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, đại lý hãng tàu, môi giới và thuê tàu, vận chuyển hàng dự án,vận chuyển đa phương thức cho tất cả các tuyến quốc tế cũng như nội địa, dịch vụ thông quan xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi.

Dưới sự định hướng và lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc công ty cũng như sự lỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, SM Global Logistics thiết lập thêm 02 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2017) và Thành phố Hải Phòng (năm 2016), đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của Công ty. Năm 2016, sản lượng hàng hóa được vận chuyển thông qua dịch vụ của SM Global gia tăng nhanh chóng, SM Global Logistics kí thêm được rất nhiều hợp đồng vận tải quốc tế từ Mỹ, Châu Âu, Úc và một số quốc gia Châu Phi (Nigeria, Ghana) góp phần mở ra một cơ hội hợp tác mới giữa SM Global với các đối tác trên thế giới.

Các dịch vụ của chúng tôi:

Sự khác biệt của chúng tôi:

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tập thể hướng tới GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC: "Happy Staff - Happy Cusmomer - Happy Supplier"

Bên cạnh đó, văn hóa công ty cũng được hình thành xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

 

Mạng lưới đại lý của chúng tôi rộng khắp đem lại những lợi ích riêng cho quý doanh nghiệp:

 

Các khách hàng lớn của chúng tôi, có thể kể đến như Tập đoàn Hòa Phát, Thiết bị Y tế Phương Đông, Tập đoàn Sunshine

Một số dự án của chúng tôi đã triển khai như:

1. Dự án: XUẤT KHẨU KHẨU TRANG Y TẾ SANG ĐỨC HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19:

 

SM GLOBAL LOGISTICS cảm ơn các quý doanh nghiệp đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của quý doanh nghiệp trên con đường hướng tới sự thịnh vượng.

CÁC ĐỐI TÁC LỚN CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Sunshine Group

Thiết bị y tế Phương Đông

Hanel Mirolin

G

0972986583
Nhắn tin!