KÊ KHAI HẢI QUAN

Một khâu quan trong nhất trong trong quá trình nhập khẩu/xuất khẩu hàng hóa là kê khai hải quan và làm thủ tục thông quan. Đặc biệt đối với các lô hàng gấp, thông quan hàng hóa càng nhanh chóng càng tiết kiệm chi phí cơ hội và nâng cao giá trị của dịch vụ.

SM Global chúng tôi tự hào là đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đủ năng lực để xử lý các lô hàng cho bạn. Chúng tôi nhận tư vấn quý doanh nghiệp chuẩn bị bộ chứng từ sạch, cần thiết và đầy đủ để rút ngắn thời gian làm thông quan tại cảng của các lô hàng. Từ khẩu chuẩn bị các chứng từ, thiết bị cần thiết để khai báo hải quan xuất/nhập khẩu, cho đến khâu nộp thuế, thông quan và chứng từ sau làm hàng chúng tôi cam kết với sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên viên quý doanh nghiệp có thể dễ dàng hiểu rõ quy trình làm hàng.

 

SM Global phục vụ quý doanh nghiệp với đa dạng các loại hình xuất/nhập khẩu: Xuất/nhập kinh doanh; xuất/nhập khẩu ủy thác; xuất/nhập khẩu phi mậu dịch (hàng viện trợ, hàng mẫu, hàng biếu tặng); tạm nhập tái xuất (kinh doanh, mượn dùng cho sản xuất…); tạm xuất tái nhập (kinh doanh, tái xuất sửa chữa,…); hàng chuyển tải, hàng quá cảnh.

Đồng thời  các mặt hàng đặc thù là điểm mạnh của SM Global trong quá trình thông quan: Hàng thực phẩm (sữa, thực phẩm chức năng…); máy móc đồng bộ; hàng nguy hiểm (dầu nhớt, hóa chất)…

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu đa dạng của quý doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ mail: log1@smglobal.vn hoặc hotline telephone: 04 6292 6134