Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, cũng như trong nước như hiện nay, sản lượng hàng hóa giao thương giữa các quốc gia ngày càng tăng trưởng mạnh. Kéo theo đó là sự phát triển mang tính tất yếu của ngành dịch vụ Logistics.  Logistics không chỉ được xem như một phương thức dịch vụ mới, tiềm năng đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp, đang dần trở thành ngành dịch vụ chiếm vai trò quan trọng, không thể tách rời trong sự vận động của giao thương quốc tế. Nhận biết được nhu cầu cấp thiết này cũng như nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ tận tình của quý khách hàng, ngày 23/09/2015 Công Ty cổ Phần Tiếp Vận Toàn Cầu SM Việt Nam chính thức được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0107001278 – do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 23/09/2015.

Ngày 25/09/2015: SM Global chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ 15 nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trên đa lĩnh vực: Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, đại lý hãng tàu, môi giới và thuê tàu, vận chuyển hàng dự án,vận chuyển đa phương thức cho tất cả các tuyến quốc tế cũng như nội địa, dịch vụ thông quan xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi.

Dưới sự định hướng và lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc công ty cũng như sự lỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, năm 2016 SM Global thiết lập thêm 02 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hải Phòng, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của Công ty. Năm 2016, sản lượng hàng hóa được vận chuyển thông qua dịch vụ của SM Global gia tăng nhanh chóng, SM Global kí thêm được rất nhiều hợp đồng vận tải quốc tế từ Mỹ, Châu Âu, Úc và một số quốc gia Châu Phi (Nigeria, Ghana) góp phần mở ra một cơ hội hợp tác mới giữa SM Global với các đối tác trên thế giới.

Sau một thời gian hoạt động với mạng lưới đại lý rộng khắp, phương châm bán hàng “uy tín, chất lượng”, SM Global đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp và nhạy bén. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả về Logistics.