SM Global là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng các dịch vụ đại lý hãng bay, xử lý hàng hóa, … Ở SMGlobal, sự thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay phụ thuộc nhiều vào sự sáng tạo và đổi mới. Với nhiệt huyết và sự tiếp cận đầy tinh tế, chúng tôi khám phá và tận dụng mọi cơ hội. Bằng sự nhiệt tình và sáng tạo chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

            Sự khác biệt của SM Global với các đối thủ chính là khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của đa dạng khách hàng. Dù bạn là khách hàng cá nhân, Nhà sản xuất hay các công ty giao nhận trong nước và Quốc tế, đến với chúng tôi các khách hàng luôn được hài lòng bởi kinh nghiệm, sự tận tâm và lòng nhiệt tình.

            Là đối tác chiến lược của các hãng bay lớn như KE, OZ, VN, TK, HX ... cùng mạng lưới, cơ sở vật chất rộng lớn, SM Global có khả năng cung cấp dịch vụ với lượng tải và mức giá cạnh tranh dù là mùa cao điểm cho các tuyến HAN-ICN, PUS, Vương quốc Anh (CDG, LHR, FRA, ..), Hoa Kỳ (LAX, JFK, SFO, ATL, DFW, ORD...)

            Bên cạnh đó, dịch vụ mặt đất tuyệt vời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp khó khăn. SM Global tự hào có thể xử lý tất cả các loại hàng hóa: hàng thường, hàng quá khổ/quá tải, hàng giá trị cao,…


            Việc nắm bắt rõ xu hướng thị trường khiến SM Global trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics tin cậy với khách hàng. Sự phát triển của chúng tôi đến từ việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực cùng tôn chỉ khách hàng là thượng đế.

            Tại SM Global, chúng tôi không bao giờ hài lòng với chính mình, việc phát triển các đại lý tiềm năng trên quy mô toàn cầu luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Bạn đang muốn hợp tác với chúng tôi? Thành công của bạn cũng là của chúng tôi.

SM Global - Official, Professional and Reliable !!!