Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ logistics nhưng không phải dễ dàng để tìm thấy một nhà cung cấp thích hợp cho công ty của mình.

Tại SM Global, chúng tôi tin rằng uy tín của công ty và sự hài lòng từ phía khách hàng là tài sản quý giá nhất. Bằng cách đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh cao đó là lý do tại sao SM Global luôn giữ vững mối quan hệ tốt và niềm tin vững chắc từ phía khách hàng.

SM Global liên tục thay đổi và phát triển các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường, các dịch vụ của công ty được đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao bao gồm các dịch vụ đường biển, đường hàng không, kho bãi, đóng gói để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng quá trình sự dụng dịch vụ của SM Global.

Sự khác biệt lớn nhất của SM Global là chúng tôi thiết lập lên một quy trình hoạt động theo sự chuyên môn hóa về địa điểm, chuyên môn hóa về tính chất hàng hóa và chuyên môn hóa về phương thức vận chuyển do đó SM Global thường ký hợp đồng với nhiều agent tại một quốc gia để tận dụng tối đa thế mạnh của các agent đó (khác với những công ty trong ngành thường chỉ liên kết với một agent tại mỗi quốc gia). Có thể hiểu rằng, mỗi yêu cầu của khách hàng chúng tôi chọn ra một hoặc một số agent giải quyết yêu cầu đó một cách tốt nhất và với chi phí cạnh tranh nhất. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và chi phí bỏ ra để có được dịch vụ cần thiết. SM Global cũng hoàn toàn tự tin trong việc cung cấp dịch vụ 3PL cho các nhà xuất-nhập khẩu theo cách thức chuyên môn hóa tại từng công đoạn!